greenpowercompany.co.th บริษัทกรีนเพาเวอร์ 2 จำกัด
นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว
     บริษัทกรีนเพาเวอร์ 2 จำกัด ใส่ใจในความเป็นส่วนตัวของคุณ ด้วยเหตุผลนี้ เราจึงรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนตัวต่อเมื่อเราจำเป็นต้องใช้เพื่อการส่งมอบผลิตภัณฑ์ระดับเวิร์ลคลาส การบริการ เว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือของเราให้กับคุณ (โดยรวมเรียกว่า “การบริการ“ ของเรา) ข้อมูลส่วนตัวของคุณรวมถึงข้อมูล เช่น:
 • ชื่อ
 • ที่อยู่
 • หมายเลขโทรศัพท์
 • วันเกิด
 • ที่อยู่อีเมล
 • ข้อมูลอื่นๆ ที่เก็บรวบรวมไว้ที่อาจระบุถึงตัวคุณได้โดยตรงหรือโดยอ้อม
 • Milk

     นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรามีจุดประสงค์เพื่ออธิบายวิธีและข้อมูลใดที่เราเก็บรวบรวมข้อมูล รวมถึงวิธีและสาเหตุที่เราต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณ อีกทั้งยังอธิบายตัวเลือกที่เราจัดเตรียมไว้เพื่อให้คุณเข้าใช้ อัปเดต หรือจัดการกับข้อมูลส่วนตัวของคุณที่เราได้นำมาใช้งาน

     หากไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับหลักปฏิบัติของเรา หรือสิทธิ์ใดๆ ของคุณตามที่อธิบายด้านล่าง คุณอาจต้องติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล (“DPO”) และทีมเฉพาะของเราซึ่งให้การสนับสนุนสำนักงานนี้ โดยติดต่อหาเราได้ที่ [email protected] กล่องจดหมายขาเข้านี้ได้รับการติตตามและจัดการอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่เราจะได้ส่งมอบประสบการณ์ที่คุณสามารถไว้วางใจได้

     อีกทั้ง เรายังได้จัดตั้งศูนย์ข้อมูลความเป็นส่วนตัวเพื่อตอบคำถามแก่คุณ จัดหาลิงก์ด่วนเพื่อเข้าถึงการตั้งค่าบัญชีของคุณ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิทธิ์ที่พึงมีของคุณ และให้คำนิยามสำหรับคำศัพท์สำคัญและแนวคิดที่ได้กล่าวถึงในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

1. ข้อมูลใดที่เราเก็บรวบรวม

เรารวบรวมข้อมูลเพื่อที่เราจะได้สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เมื่อคุณใช้ประโยชน์จากการบริการของเรา โดยจะรวบรวมข้อมูลส่วนตัวโดยตรงจากคุณ เมื่อคุณ:
 • สร้างบัญชีหรือสั่งซื้อบริการใดๆ ของเรา (เช่น: ข้อมูลการเรียกเก็บเงิน รวมถึงชื่อ ที่อยู่ หมายเลขบัตรเครดิต บัตรประชาชน)
 • ขอความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าที่มีรางวัลรับรองของเรา (เช่น: โทรติดต่อไปตามหมายเลขโทรศัพท์ที่แจ้งไว้)
 • กรอกแบบฟอร์มรายชื่อผู้ติดต่อให้ครบถ้วน หรือขอจดหมายข่าว หรือข้อมูลอื่นๆ จากเรา (เช่น: อีเมล) หรือ
 • มีส่วนร่วมในการแข่งขันและการสำรวจ สมัครงาน หรือเข้าร่วมในกิจกรรมที่เราโปรโมทที่อาจต้องใช้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณ

     อย่างไรก็ตาม เรายังได้รวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อส่งมอบการบริการของเราให้กับคุณ เพื่อให้แน่ใจถึงประสิทธิภาพการทำงานที่จำเป็นและเหมาะสมที่สุด วิธีการรวบรวมข้อมูลเหล่านี้อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณเห็นได้อย่างชัดเจน เนื่องจากเราต้องการเน้นและอธิบายที่ด้านล่างเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้คืออะไร (เนื่องจากข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา) และสามารถใช้งานได้อย่างไร

     ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีจะถูกเก็บรวบรวมไว้ในการใช้งานของคุณต่อบริการของเรา เช่น หมายเลขบัญชี การสั่งซื้อ การต่ออายุผลิตภัณฑ์หรือวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์ การขอข้อมูล และคำขอรับบริการลูกค้า และหมายเหตุ หรือรายละเอียดที่อธิบายถึงสิ่งที่คุณสอบถามและวิธีที่เราติดต่อกลับ

    คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือของเราเพื่อติดตามลักษณะการเรียกใช้งานของคุณ ลิงก์ที่คุณคลิก รายการที่คุณสั่งซื้อ ประเภทอุปกรณ์ของคุณ และเพื่อรวบรวมข้อมูลอันหลากหลายของคุณ รวมถึงการวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้งานและตอบสนองต่อการบริการของเรา ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถมอบข้อเสนอผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานของคุณได้มากยิ่งขึ้น เพื่อประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือของเราที่ดียิ่งขึ้น และเพื่อรวบรวมข้อมูล วิเคราะห์และปรับปรุงประสิทธิภาพการให้บริการของเรา อีกทั้งเราอาจรวบรวมข้อมูลที่ตั้งของคุณ (ที่อยู่ IP) เพื่อที่จะได้ปรับการให้บริการของเราให้เหมาะกับคุณได้มากขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และเรียนรู้วิธีจัดการกับเทคโนโลยีที่เราใช้งาน โปรดดูที่นโยบายคุกกี้ของเรา

    ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการ จะได้รับการรวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้และตอบสนองต่อการบริการของเรา รวมถึงเมตาดาต้า ไฟล์บันทึก คุกกี้/ID อุปกรณ์ เวลาที่ใช้ในการโหลดเพจ เวลาในการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ และข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งโดยคร่าวๆ เพื่อวัดประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ และปรับปรุงระบบของเรา รวมถึงการใช้ประโยชน์จากการแก้ไขปัญหา DNS เส้นทางของเครือข่ายและการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการโต้ตอบกับคุณสมบัติ เนื้อหาและลิงก์ (รวมถึงการใช้งานจากบุคคลที่สาม เช่น ปลั๊กอินโซเชียลมีเดีย) ที่มีอยู่ในการบริการ ที่อยู่ Internet Protocol (IP) ประเภทเบราว์เซอร์และการตั้งค่า วันที่และเวลาที่ใช้การบริการ ข้อมูลเกี่ยวกับการกำหนดค่าเบราว์เซอร์และปลั๊กอิน การกำหนดค่าภาษาและข้อมูลคุกกี้ ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ใช้การบริการ รวมถึงประเภทอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการที่ใช้ การตั้งค่าอุปกรณ์ รหัสแอปพลิเคชัน ตัวระบุอุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และข้อมูลที่ผิดพลาดที่ถูกรวบรวมไว้

     เราอาจได้รับข้อมูลเสริมเกี่ยวกับคุณจากแหล่งที่มาอื่นๆ รวมถึงจากฐานข้อมูลที่มีอยู่สาธารณะ หรือบุคคลภายนอกจากบุคคลที่เราได้ซื้อข้อมูลไว้ ซึ่งในกรณีดังกล่าวนี้เราอาจรวมเอาข้อมูลนี้เข้ากับข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณแล้ว เพื่อที่เราจะได้นำมาอัปเดต ขยาย และวิเคราะห์ความแม่นยำของข้อมูลของเรา ระบุลูกค้าใหม่ และจัดหาผลิตภัณฑ์และการบริการที่อาจเป็นที่น่าสนใจแก่คุณ หากคุณแจ้งข้อมูลส่วนตัวของบุคคลอื่นแก่เรา หรือหากบุคคลอื่นแจ้งข้อมูลของคุณแก่เรา เราจะใช้ข้อมูลที่เราได้รับมานั้นด้วยเหตุผลที่จำเป็นจริงๆ เท่านั้น


2. วิธีที่เราใช้ประโยชน์จากข้อมูล

เราเชื่อมั่นในเรื่องการลดจำนวนข้อมูลที่เรารวบรวมลงและจำกัดการใช้งานข้อมูล รวมถึงจุดประสงค์การใช้งานเพื่อให้เหลือแค่ตาม(1) ที่เราได้รับอนุญาตเท่านั้น (2) หรือตามความจำเป็นที่เราจะต้องมอบการบริการให้กับคุณเมื่อคุณสั่งซื้อหรือติดต่อเข้ามาหาเรา หรือ (3) ตามที่เราจำเป็นหรือได้รับอนุญาตเพื่อให้เป็นไปตามข้อกฎหมายหรือวัตถุประสงค์ทางด้านกฎหมายอื่นๆ การใช้งานเหล่านี้รวมถึง:

     มอบ ปรับปรุง อัปเดตและพัฒนาการบริการที่เรามอบแก่คุณให้ดียิ่งขึ้น เรารวบรวมข้อมูลอันหลากหลายที่เกี่ยวกับการซื้อของคุณ ใช้และ/หรือปฏิกิริยาตอบสนองต่อการบริการของเรา เราใช้ประโยชน์ของข้อมูลนี้เพื่อ:
 • พัฒนาและปรับการดำเนินการรวมถึงประสิทธิภาพของการบริการของเรา (รวมถึงเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือของเรา)
 • วิเคราะห์ปัญหาโดยการระบุความเสี่ยงต่อการรักษาความปลอดภัย ข้อผิดพลาด หรือการพัฒนาที่จำเป็นใดๆ สำหรับการบริการนี้
 • ตรวจสอบและป้องกันการฉ้อโกงและการล่วงละเมิดการบริการและระบบ
 • การรวบรวมข้อมูลเชิงสถิติที่จัดเก็บไว้เกี่ยวกับการใช้บริการ
 • เข้าใจและวิเคราะห์วิธีที่คุณใช้บริการของเรา และผลิตภัณฑ์รวมถึงการบริการใดที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

     บ่อยครั้งที่ข้อมูลส่วนใหญ่ที่รวบรวมไว้เป็นข้อมูลกลุ่มหรือข้อมูลเชิงสถิติเกี่ยวกับวิธีที่แต่ละบุคคลใช้การบริการของเรา และไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลส่วนตัวใดๆ แต่เพื่อเป็นการขยายออกไปเป็นข้อมูลส่วนตัว หรือเชื่อมโยงไว้ หรือสามารถเชื่อมโยงเข้ากับข้อมูลส่วนตัว โดยที่เราถือปฏิบัติตามดังกล่าว

    การแบ่งปันข้อมูลกับบุคคลที่สาม เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณกับบริษัทในเครือของเรา บุคคลที่สามที่เราร่วมค้าด้วยเพื่ออนุญาตให้คุณผนวกการบริการของพวกเขากับการบริการของเรา และกับผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ตามความจำเป็นเพื่อให้พวกเขาสามารถให้การบริการในนามของเราได้ เช่น:
 • การรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
 • การให้บริการด้านการโฆษณา
 • การดำเนินการแข่งขันหรือการสำรวจ
 • การวิเคราะห์บริการของเรา หรือสถิติประชากรของลูกค้า
 • การติดต่อสื่อสารกับคุณ เช่น ผ่านทางอีเมล หรือการจัดทำแบบสำรวจ
 • ลูกค้าสัมพันธ์

     เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณตามความจำเป็นเพื่อให้บุคคลที่สามสามารถจัดหาการบริการตามที่ร้องขอ หรือตามความจำเป็นในนามของเรา บุคคลที่สามเหล่านี้ (และผู้รับเหมาช่วงรายใดๆ) จะดำเนินการภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขการประมวลผลข้อมูลอย่างเคร่งครัด และห้ามมิให้ใช้ประโยชน์ แบ่งปันหรือเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจุดประสงค์ใดๆ ที่นอกเหนือไปจากที่ตนได้ระบุไว้ในสัญญา (หรือปราศจากการยินยอมจากคุณ)

     เราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามโดยมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวก/อนุญาตให้ทำผนวกรวมบริษัท ซื้อกิจการ หรือขายสินทรัพย์ที่สำคัญๆ ของเราทั้งหมด ในกรณีใดๆ ที่เป็นการได้มาซึ่งบริษัทอาจจำเป็นต้องมีการใช้ประโยชน์จากข้อมูลของคุณในวิธีที่ต้องมีการจัดเตรียมไว้ให้และอย่างตั้งใจ

     การติดต่อสื่อสารกับคุณ เราอาจติดต่อคุณโดยตรงหรือผ่านทางบุคคลที่สามที่ให้บริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือการบริการที่คุณได้ลงทะเบียนไว้ หรือซื้อกับเรา เช่น จำเป็นต้องแจ้งการดำเนินการ หรือการสื่อสารที่เกี่ยวข้องกับการบริการ อีกทั้ง เราอาจติดต่อคุณเพื่อแจ้งข้อเสนอสำหรับการบริการเสริมที่เราคิดว่าคุณควรที่จะรับบริการดังกล่าว หากคุณให้ความยินยอม หรือให้อนุญาตบนพื้นฐานของความสนใจที่เป็นไปอย่างถูกต้องตามกฎหมาย คุณไม่จำเป็นต้องให้ความยินยอมเนื่องจากเป็นเงื่อนไขการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือการบริการของเรา การติดต่อเหล่านี้อาจรวมถึง:
 • อีเมล
 • ข้อความตัวอักษร (SMS)
 • ติดต่อผ่านทางโทรศัพท์
 • บริการทางโทรศัพท์อัตโนมัติหรือส่งข้อความตัวอักษร

     อีกทั้ง คุณอาจต้องกำหนดค่าการสมัครใช้งานของคุณเพื่อติดตามการสื่อสาจากเรา และ/หรือจากคู่ค้าของเราโดยการลงชื่อเข้าใช้ในบัญชีของคุณ และเข้าไปที่หน้า “การตั้งค่าบัญชี”

     หากเราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอการทำแบรนด์ร่วมกัน การเก็บรวบรวมจะต้องมีความชัดเจนว่าใครเป็นผู้เก็บข้อมูล และจะใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ใด นอกจากนี้ ยังอธิบายถึงตัวเลือกใดๆ ที่บุคคลนั้นพึงมี สำหรับการใช้ และ/หรือแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณกับคู่ค้าร่วมทำแบรนด์ รวมถึงวิธีการที่จะปฏิบัติต่อตัวเลือกเหล่านั้น

     หากคุณมอบการบริการที่อนุญาตให้เรานำเข้ารายชื่อผู้ติดต่อ (เช่น การใช้บริการการตลาดทางอีเมลเพื่อส่งอีเมลในนามของคุณ) เราจะใช้รายชื่อผู้ติดต่อและข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ เพื่อมอบการบริการตามคำขอเท่านั้น หากคุณเชื่อว่า มีใครบางคนได้ให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณแก่เรา และคุณต้องการให้ลบข้อมูลนั้นออกจากฐานข้อมูลของเรา คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ [email protected]

     การส่งผ่านข้อมูลส่วนตัวระหว่างประเทศ หากคุณใช้ประโยชน์จากบริการของเราจากประเทศที่ไม่ใช่ประเทศที่เซิร์ฟเวอร์ของเราตั้งอยู่ การถ่ายโอนข้อมูลส่วนตัวของคุณข้ามพรมแดนระหว่างประเทศอาจส่งผลต่อการติดต่อสื่อสารระหว่างคุณกับเรา รวมถึง เมื่อคุณโทรหาเราหรือเริ่มต้นการแชทกับเรา เราอาจให้การสนับสนุนแก่คุณจากหนึ่งในสถานที่ที่อยู่ทั่วโลกของเรา ซึ่งอาจอยู่นอกประเทศหรือภูมิภาคของคุณ หากเป็นเช่นกรณีดังกล่าวนี้ ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะได้รับการจัดการภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

     ปฏิบัติตามข้อกฎหมาย ข้อบังคับและข้อกำหนดที่บังคับใช้ตามกฎหมาย เราให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ของรัฐและการบังคับใช้กฎหมายและหน่วยงานเอกชนต่างๆ เพื่อบังคับใช้และปฏิบัติตามกฎหมาย เราจะเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณแก่เจ้าหน้าที่ของรัฐ หรือเจ้าหน้าที่ดูแลบังคับใช้กฎหมาย หรือหน่วยงานเอกชนใดๆ ตามดุลยพินิจของเราที่เชื่อว่าจำเป็นหรือเหมาะสมเพื่อตอบสนองต่อการร้องเรียน และกระบวนการทางกฎหมาย (เช่น หมายศาล) เพื่อปกป้องทรัพย์สินและสิทธิของเรา หรือทรัพย์สิน และสิทธิของบุคคลที่สาม เพื่อป้องกันความปลอดภัยของประชาชน หรือบุคคลใดๆ หรือเพื่อป้องกัน หรือหยุดกิจกรรมที่เราคิดว่าผิดกฎหมาย หรือผิดจรรยาบรรณ

     เราจะทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมตามขอบเขตที่เราได้รับอนุญาตตามกฎหมายเพื่อแจ้งให้คุณทราบในกรณีที่เราจะต้องให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับบุคคลที่สามอันถือเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการทางกฎหมาย นอกจากนี้เรายังจะเปิดเผยข้อมูลของคุณเท่าที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ กฎระเบียบและนโยบายของ ICANN หรือกฎ ccTLD ใดๆ เมื่อคุณจดทะเบียนชื่อโดเมนกับเรา ด้วยเหตุผลบางประการ ที่เราจำเป็นต้องคงไว้ซึ่งการรักษาความปลอดภัย ความเสถียรและความยืดหยุ่นในการใช้งานอินเทอร์เน็ต ซึ่งรวมถึงการโอนข้อมูลการจดทะเบียนชื่อโดเมนไปยังผู้ให้บริการรายการทะเบียนโดเมน และผู้ดูแลผลประโยชน์ของคู่สัญญา รวมถึงการเผยแพร่ข้อมูลตามที่ร้องขอโดย ICANN ในฐานข้อมูล WHOIS ที่ทุกคนสามารถเข้าดูได้

     การวิเคราะห์เว็บไซต์ เราใช้หลายเครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์ที่คู่ค้าบริการได้จัดหาให้ เช่น Google Analytics, MixPanel และ Singular เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้งานเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือของเรา รวมถึงหน้าเพจที่คุณเข้าชม เว็บไซต์ที่คุณได้เข้าชมก่อนหน้าเว็บไซต์ของเรา ระยะเวลาที่คุณใช้ในแต่ละหน้าเพจ ระบบปฏิบัติการและเว็บเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ รวมถึงเครือข่ายและข้อมูล IP ของคุณ เราใช้ข้อมูลที่ได้จากเครื่องมือเหล่านี้เพื่อนำมาปรับปรุงการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น เครื่องมือเหล่านี้จะฝังคุกกี้ลงบนเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อจดจำตัวคุณซึ่งเป็นผู้ใช้ที่มีลักษณะเฉพาะ เพื่อการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราในครั้งต่อไป คนอื่นจะไม่สามารถใช้คุกกี้แต่ละอันได้ยกเว้นเฉพาะผู้ให้บริการเท่านั้น (ตัวอย่างเช่น: Google สำหรับ Google Analytics) ข้อมูลที่คุกกี้รวบรวมได้นั้นอาจถูกส่งต่อและจัดเก็บโดยคู่ค้าผู้ให้บริการ โดยจะทำการเก็บข้อมูลไว้บนเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในประเทศอื่นซึ่งอาจไม่ใช่ประเทศที่คุณพำนักอาศัย แม้ว่าข้อมูลที่รวบรวมได้นั้นจะไม่มีข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ ที่อยู่ ข้อมูลการเรียกเก็บเงิน ฯลฯ โดยผู้ให้บริการเหล่านี้จะใช้และแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวมได้เหล่านี้ ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของแต่ละบุคคล คุณสามารถควบคุมเทคโนโลยีที่เราใช้โดยใช้การตั้งค่าของคุณผ่าน นโยบายคุกกี้ หรือ “แบนเนอร์คุกกี้” ของเราซึ่งอาจปรากฏให้เห็น (ขึ้นอยู่กับ URL ของเว็บไซต์ที่เข้าชม) เมื่อคุณเข้าชมเว็บเพจของเราครั้งแรก หรือโดยการใช้ประโยชน์จากการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณ หรือจากเครื่องมือของบุคคลที่สาม เช่น Disconnect, Ghostery และเครื่องมืออื่นๆ

     การโฆษณาตามเป้าหมาย โฆษณาตามเป้าหมายหรือข้อเสนอที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานความสนใจ อาจปรากฏให้เห็นตามลักษณะกิจกรรมที่คุณทำบนเว็บเพจของเรา และเว็บไซต์อื่นๆ และอ้างอิงตามผลิตภัณฑ์ที่คุณเป็นเจ้าของอยู่ในขณะนั้น ข้อเสนอเหล่านี้จะแสดงเป็นแบนเนอร์ของผลิตภัณฑ์อันหลากหลายโดยจะปรากฏขึ้นขณะที่คุณเรียกใช้งานเว็บเพจ เรายังคงร่วมมือกับบุคคลที่สามในการบริหารจัดการการโฆษณาบนเว็บเพจของเราและบนเว็บไซต์อื่นๆ คู่ค้าบุคคลที่สามของเราอาจใช้เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ เพื่อรวบรวมข้อมูล เช่น กิจกรรมต่างๆ เพื่อที่จะแสดงการโฆษณาให้กับคุณโดยอ้างอิงจากพื้นฐานของการเรียกดูเว็บไซต์และความสนใจของคุณ และดำเนินการวัดประสิทธิภาพในการโฆษณา หากคุณต้องการออกจากการโฆษณาตามพื้นฐานของความสนใจ คุณสามารถคลิกที่นี่ [หรือ หากคุณอาศัยอยู่ในสหภาพยุโรป คุณสามารถคลิกที่นี่] โปรดทราบว่า คุณจะยังคงได้รับโฆษณาทั่วไปอยู่

     เว็บไซต์ของบุคคลที่สาม เว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือของเรามีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์บุคคลภายนอก เราจะไม่รับผิดชอบต่อการปฏิบัติต่างๆ เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามดังกล่าว โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ใดๆ ที่คุณเข้าเยี่ยมชม


3. วิธีที่คุณจะสามารถเข้าใช้งาน อัปเดต หรือลบข้อมูลของคุณ

เพื่อการใช้งาน ดู อัปเดต ลบหรือรับส่งข้อมูลส่วนตัว (หากมี) ของคุณได้โดยง่าย หรือเพื่ออัปเดตการกำหนดค่าการสมัครใช้งานของคุณ โปรดลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ และเข้าดูที่ “การตั้งค่าบัญชี” โปรดไปที่ศูนย์ความเป็นส่วนตัวเพื่อเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติม และคำแนะนำสำหรับการเข้าใช้งาน การอัปเดตหรือการลบข้อมูล

     หากคุณขอให้ลบข้อมูลส่วนตัวของคุณ และข้อมูลนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์หรือการบริการที่คุณได้ซื้อไป คำร้องขอนี้จะได้รับการดำเนินการต่อเมื่อไม่มีความจำเป็นต้องใช้การบริการใดๆ ที่ได้ซื้อไว้นั้นแล้วแต่อย่างใด หรือจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมาย หรือตามกฎหมาย หรือตามข้อกำหนดให้จัดเก็บข้อมูลข้อสัญญา

    หากคุณไม่สามารถเข้าใช้งานการตั้งค่าบัญชี หรือศูนย์ข้อมูลความเป็นส่วนตัวไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ คุณสามารถติดต่อเราตามหนึ่งในวิธีที่ได้อธิบายไว้ในส่วน “ติดต่อเรา” ที่อยู่ด้านล่าง


4. วิธีที่เรารักษาความปลอดภัย จัดเก็บ และดูแลรักษาข้อมูลของคุณ

เราปฏิบัติตามมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับทั่วไปในการจัดเก็บและคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวที่เราเก็บรวบรวม ทั้งในระหว่างการส่งผ่านข้อมูลและเมื่อได้รับและจัดเก็บแล้ว รวมถึงการใช้ประโยชน์จากการเข้ารหัสลับตามความเหมาะสม

     เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวไว้ตราบเท่าที่จำเป็นต้องใช้ในการบริการที่คุณได้ร้องขอไว้ และเพื่อความหลากหลายของกฎหมายข้อบังคับ หรือจุดประสงค์ด้านธุรกิจ โดยอาจต้องพิจารณาระยะเวลาจัดเก็บข้อมูลสำหรับรายการเหล่านี้:
 • ได้รับคำสั่งตามกฎหมาย สัญญาหรือข้อบังคับที่คล้ายกันที่ต้องดำเนินการตามธุรกิจของเรา
 • เพื่อเก็บรักษา แก้ไขปัญหา คัดค้านหรือบังคับใช้ตามกฎหมาย/ทรัพย์สินทางปัญญาของเรา
 • จำเป็นต้องมีการดูแลรักษาข้อมูลอย่างเพียงพอ และเพื่อข้อมูลทางธุรกิจและการเงินที่ถูกต้อง

   หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยหรือการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ [email protected]


5. การแจ้งเตือน ‘ไม่ต้องติดตาม’

บางเบราว์เซอร์อนุญาตให้คุณแจ้งแก่เว็บไซต์ที่คุณเข้าชมไม่ให้ติดตามคุณโดยอัตโนมัติ โดยการใช้สัญญาณ “ไม่ต้องติดตาม” คนส่วนใหญ่ที่อยู่ในวงการธุรกิจนี้ไม่มีความเห็นว่า “ไม่ต้องติดตาม” หมายความถึงอะไรในบริบทนี้ เหมือนกันกับเว็บไซต์และบริการออนไลน์จำนวนมากที่ว่า ในขณะนี้เราไม่ได้เปลี่ยนแปลงแนวทางปฏิบัติของเรา เมื่อเราได้รับสัญญาณ “ไม่ต้องติดตาม” จากเบราว์เซอร์ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ไม่ต้องติดตาม” คุณสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.allaboutdnt.com


6. ข้อจำกัดเรื่องอายุ

เฉพาะบุคคลที่มีอายุเกิน 18 ปี เท่านั้นถึงจะสามารถซื้อบริการของเราได้ บริการของเราไม่ได้มุ่งเป้า หรือมีเจตนาที่จะให้บริการหรือออกแบบให้ใช้งานสำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี โปรดแจ้งให้เราทราบ หากคุณทราบ หรือมีเหตุผลอันเชื่อได้ว่ามีผู้ใช้งานที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีที่ได้ให้ข้อมูลส่วนตัวของตนไว้กับเรา


7. การเปลี่ยนแปลงในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

เราขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลา หากเราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา เราจะประกาศแจ้งการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นในนโยบายความเป็นส่วนตัว และสถานที่อื่นๆ ที่เราเห็นว่าเหมาะสม เพื่อให้คุณได้ทราบถึงข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม วิธีการที่เราใช้ข้อมูลดังกล่าว และภายใต้สถานการณ์ที่เราทำการเปิดเผยข้อมูลนั้น หากเราทำการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบผ่านทางอีเมล หรือโดยวิธีการแจ้งให้ทราบในหน้าแรกของเว็บไซต์ของเราอย่างน้อยสามสิบ (30) วันก่อนที่จะมีการดำเนินการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว